Press "Enter" to skip to content

Áo sơ mi bóng đá cá nhân cho các đội bóng đá

Nếu bạn là đội 5 một hoặc đội bóng nghiệp dư, việc tìm kiếm nhà cung cấp áo bóng đá chính xác là rất quan trọng. Khi chọn bộ dụng cụ bóng đá cho đội của bạn, điều quan trọng là đảm bảo rằng nhà cung cấp cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về việc cung cấp in và / hoặc thêu bộ dụng cụ bóng đá để bộ dụng cụ của đội bạn có thể được cá nhân hóa.

Nhiều nhà cung cấp địa phương có xem bong da truc tuyen thể giúp bạn lựa chọn bộ dụng cụ của mình và bạn sẽ có thể chọn từ nhiều màu sắc và kích cỡ để thiết kế bộ quần áo bóng đá hoàn hảo cho câu lạc bộ của bạn, kết hợp màu sắc của đội với áo bóng đá, quần short và tất phù hợp. Prostar, một nhà sản xuất / nhà cung cấp nổi tiếng về bộ dụng cụ bóng đá chất lượng cho đội bóng, (người cung cấp sản phẩm của họ thông qua mạng lưới các nhà phân phối đã đăng ký) đảm bảo rằng sản phẩm của họ sử dụng các loại vải có thể dễ dàng in và thêu, nhưng chúng không bao gồm cá nhân hóa bộ dụng cụ bên trong cấu trúc định giá tiêu chuẩn. Trong nhiều trường hợp, nhà phân phối tại địa phương của bạn có thể cung cấp dịch vụ in và thêu áo bóng đá, quần đùi và trong một số trường hợp là tất. Ngoài ra, một số cũng sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tương tự cho trang phục tập luyện của đội.

Khi cá nhân hóa bộ dụng cụ bóng đá của đội, điều này có thể được thực hiện bằng cách kết hợp biểu tượng đội của bạn dưới dạng logo in hoặc logo có thể được thêu trên áo sơ mi và quần short mới của bạn theo yêu cầu. Nó cũng có thể và khá phổ biến để thêm các logo nhà tài trợ in. Tên và số cũng có thể được in để đảm bảo mỗi cầu thủ có bộ đồ đá banh hoàn hảo.

Nếu cần in / thêu biểu tượng và biểu tượng thì thường sẽ phải trả phí ban đầu để tạo mẫu tác phẩm nghệ thuật, nhưng mẫu này có thể được sử dụng nhiều lần trong tương lai để sản xuất các bộ dụng cụ bóng đá được cá nhân hóa hơn với chi phí in / thêu thực tế sau đó tính phí.

Khi chọn nhà cung cấp / nhà phân phối bộ dụng cụ của bạn, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu in / thêu của bạn cùng với việc cung cấp bộ dụng cụ bóng đá cho đội và họ không chỉ có kinh nghiệm về quá trình cá nhân hóa mà còn phải quen thuộc với và biết cách xử lý các loại vải mà nhà cung cấp của họ đang sử dụng trong bộ dụng cụ bóng đá của họ.