Press "Enter" to skip to content

Bạn Sợ Tuổi Trẻ Của Bạn Sẽ Bị Thương Nghiêm Trọng Khi Chơi Bóng Đá?

Ai mà không nghe nói về một đứa trẻ nào đó bị tổn thương não hoặc chấn thương cột sống hoặc gãy xương khi chơi ở một giải bóng đá trẻ. Bạn thậm chí có thể đã nghe một câu chuyện trên bản tin hoặc đọc về nó ở đâu đó hoặc một số người thân của mẹ, chú, anh họ bị thương và câu chuyện đã được kể đi kể lại. Nó gần như làm cho nó có vẻ như những vết thương xảy ra mọi lúc!

Sự thật là, chấn thương trong bóng đá trẻ không phổ biến như bạn nghĩ. Ít nhất là … loại xấu. Chắc chắn rồi, bọn trẻ sẽ quậy phá một chút. Dù  son heung-min hẹn hò gì thì đó cũng là bóng đá trẻ, nhưng những chấn thương có nhiều khả năng là một vết bầm tím hoặc một vết xước hơn là một chấn thương làm thay đổi cuộc sống.

Nói chung, trẻ em càng lớn tuổi, khả năng bị thương càng tăng. Không phải vì lứa tuổi trẻ mà vì trình độ bóng đá trẻ căng hơn với lứa tuổi lớn hơn. Ví dụ, trẻ em tham gia vào bóng đá thiếu niên ở lớp 8 có nguy cơ bị thương cao gấp 4 lần so với trẻ em ở lớp 4. Điều này là do kích thước cơ thể tăng lên và hơn tất cả sức mạnh. Tính hiếu chiến của các cầu thủ cũng tăng lên một chút ở lứa tuổi thanh niên. Nhưng ngay cả với điều đó, số ca chấn thương vẫn còn thấp và môn thể thao này nên được coi là an toàn.

Bóng đá trẻ đã bị cho là xấu trong khi bóng đá được coi là an toàn. Điều buồn cười là, bóng đá là môn thể thao gây chấn thương số một của tất cả các môn thể thao tuổi trẻ nhưng không hiểu sao người ta lại không nghĩ đến như vậy. Điểm mấu chốt là, con bạn không có nhiều khả năng bị chấn thương khi chơi bóng đá hơn so với việc trẻ chơi các trò giải trí thông thường hàng ngày. Với sự huấn luyện phù hợp, dạy kỹ thuật phù hợp và trang thiết bị phù hợp, bóng đá trẻ rất an toàn.