Press "Enter" to skip to content

Đóng khung áo bóng đá – Cách hoàn hảo để lưu giữ những kỷ niệm đó

Đóng khung áo bóng đá là một cách tuyệt vời để lưu giữ báu vật của bạn cho hậu thế. Thông thường, một vật kỷ niệm quan trọng như áo bóng bầu dục hoặc áo bóng đá có thể bị mất, nhăn, ố màu hoặc hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách.

Để giữ cho bộ nhớ đó được lưu trữ an toàn đúng cách, đóng khung áo bóng đá là cách nên làm. Nó không chỉ là một cách để bảo quản chiếc áo mà nó còn là một món quà lưu niệm tuyệt vời sẽ thực sự trường tồn với thời gian. Bạn sẽ không bao man utd vs leicester giờ phải lo lắng về việc mất hoặc làm hỏng nó, nhưng hơn thế nữa, đó là một cách tuyệt vời để tôn vinh một cầu thủ với điều gì đó mà họ có thể nhìn vào trong nhiều năm tới và suy nghĩ sâu sắc.

Có nhiều kiểu đóng khung áo khác nhau. Đôi khi một chiếc áo thể thao chỉ được đóng khung trong một khung ảnh, nhưng có những phương pháp đóng khung khác phức tạp hơn một chút. Một chiếc áo sơ mi có thể được đóng khung trong một cái gì đó được gọi là hộp bóng, có nghĩa là áo đấu bóng đá được gắn để trưng bày, nhưng có một số chỗ trong khung để nó có chất lượng bảo tàng hơn.

Một lựa chọn khác với đóng khung áo bóng đá là bạn có thể bao gồm các kỷ vật quan trọng và hoài cổ khác với nó, chẳng hạn như một bức ảnh hoặc thẻ chơi. Điều này tạo ra không chỉ là một chiếc áo được gắn kết, mà còn là một bản tóm tắt nhỏ về lý do tại sao nó quan trọng và ý nghĩa là gì. Nó thực sự kể một câu chuyện cho người xem để khi họ nhìn vào nó, họ có thể biết đó là chiếc áo của ai và tại sao nó được đóng khung.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc một tấm bảng xinh xắn để gắn lên khung áo bóng đá. Tấm bảng có thể tưởng nhớ người chơi hoặc liệt kê những thành tích của người chơi. Đây là điều mà bạn có thể làm cho chính mình nhưng đó cũng là một món quà tuyệt vời và đáng trân trọng cho ai đó. Bởi vì áo bóng đá được đóng khung, nó có thể khá phù hợp với các phong cách trang trí khác và các yếu tố thiết kế trong khu vực mà nó được treo.