Press "Enter" to skip to content

Dự đoán bóng đá 2010 – Hiệp sĩ Trung Florida

Các Hiệp sĩ UCF kết thúc giải Football Picks năm 2009 với thành tích 8-5 nhưng để thua ở St.Petersburg Bowl trước Rutgers với tỷ số 45-24, các Hiệp sĩ đã giao hữu với những người đặt cược thể thao với tỷ số 9-3 so với tỷ lệ chênh lệch, tổng cộng 5 lần, dưới 6 lần và có 1 lần đẩy. Huấn luyện viên George O ‘Leary có một đội ngũ tài năng với 15 cầu thủ xuất phát trở lại, trong đó có bảy cầu thủ phòng ngự tốt hơn so với mùa giải trước soi kèo arsenal  và đó là đơn vị dẫn đầu Conference USA về khả năng phòng ngự toàn diện. Sẽ có một vài câu hỏi về sự xúc phạm mặc dù Junior Rob Calabrese trở lại, anh chàng này đã không thể hiện được nhiều kể từ khi trở thành người bắt đầu. Đội tấn công đáng lẽ là tốt nhất giải đấu nhưng vận động viên chạy tốc độ 1.000 yard Brynn Harvey đã bị chấn thương đầu gối trong các cuộc tập trận vào mùa xuân và tình trạng của anh ấy trong mùa giải này là không chắc chắn. Năm 2009, trận đấu UCF đứng thứ 87 trên toàn quốc với 340,8 thước Anh mỗi trận, chuyền bóng xếp thứ 68, trung bình 210,3 thước Anh mỗi cuộc thi, trận chạy cũng không khá hơn là bao, trung bình 130,5 thước Anh mỗi trận và xếp thứ 82 trong môn bóng đá đại học. Các số liệu thống kê về phòng ngự tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là phòng ngự chạy đứng thứ 4 toàn quốc, chỉ nhường 84,7 thước / trận, phòng ngự chuyền không tốt, bỏ trung bình 267,8 thước / trận và xếp thứ 113 trên toàn quốc.

Các Hiệp sĩ đứng thứ 10 trong Conference USA mùa trước. Họ đã đưa ra những con số lớn để chống lại các đội như Memphis, Tulane, Houston, Rice và UAB nhưng tay súng thể thao này có thể làm được điều đó. UCF gặp khó khăn trước các đội phòng ngự tốt như East Carolina và Marshall. Nếu Harvey không thể gánh vác việc chạy bóng đá, hãy tìm một cuộc chạy đua trở lại của ủy ban để diễn ra và điều đó rất có thể sẽ bao gồm Brenden Kelly và Jonathan Davis. Đường tấn công trả về bốn người bắt đầu với Jah Reid thủ lĩnh của nhóm. Các Hiệp sĩ cũng sẽ vững chắc ở vị trí thu rộng với Kamar Aiken, A.J. Guyton và Quincy McDuffie. Điểm mấu chốt cho sự tấn công của UCF là Calabrese và sự tiến bộ của anh ấy, các đối thủ sẽ không thực sự tôn trọng các cuộc tấn công chuyền bóng cho đến khi anh chàng này phát triển một số sự nhất quán.

Hàng thủ sẽ là một đơn vị vững chắc bao gồm một ngôi sao ở mỗi cấp độ. Hậu vệ cánh Bruce Miller là nhân tố chính trên hàng công, tiền vệ biên Lawrence Young rất xuất sắc và hậu vệ cánh Josh Robinson là một ngôi sao được đánh giá cao ở vị trí đó. Miller là một cầu thủ vượt qua thời gian vượt trội và sẽ dẫn đầu hội nghị trong mùa giải này. Young là một người thấp bé hơn một chút nhưng anh ấy năng động và hiếu chiến. Robinson, người mới chỉ là sinh viên năm hai và là sinh viên năm nhất Toàn Mỹ mùa trước. Hàng phòng ngự sẽ gặp khó khăn nhất khi thiếu chiều sâu nhưng một đội hình hậu vệ vững chắc nên che chắn rất nhiều sai lầm. Emory Allen cũng sẽ là một hậu vệ cánh tốt đối diện với Robinson, đơn vị này nên là một trong những đơn vị tốt nhất là Conference USA.