Press "Enter" to skip to content

Mẹo bóng đá tưởng tượng từ một chuyên gia giả tưởng – Phần 2

 

n bài viết này tôi đã bao gồm các trang web tốt nhất với các mẹo Bóng đá Ảo mà tôi đã sử dụng trong vài năm qua. Thông tin tôi có được đã giúp tôi giành chiến thắng trong một số trận đấu, một chức vô địch và về đích ở vị trí cao nhất của một số giải đấu. Có rất nhiều trang web trên mạng, nhưng những trang tôi đã liệt kê dưới đây là TỐT NHẤT theo quan điểm của tôi.

Đây là trang web tốt nhất cho mẹo bóng đá ảo

Trang web # 1 – FFToolbox.com –

Đây là một trong những trang web yêu thích của tôi và họ có một số mẹo bóng đá tưởng tượng hay nhất mà tôi từng thấy. Họ đã tùy chỉnh các công cụ xếp hạng hàng năm và hàng tuần để bạn có thể xem người chơi xếp hạng như thế crystal report nào với cài đặt giải đấu thực tế của bạn … Người chơi hàng đầu thêm và giảm để bạn có thể biết những người chơi đang có xu hướng. Họ có Sleepers, Super Sleepers, Match Up Analysis, News Updates, v.v. Đây là trang web miễn phí, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ mẹo bóng đá tưởng tượng nào mà bạn nhận được từ họ.

Trang web # 2 – FantasyPros.com –

Điều tôi thích nhất ở trang web này là thứ hạng. Nó có các chuyên gia Bóng đá Ảo từ gần 100 trang web đưa ra bảng xếp hạng người chơi của họ hàng tuần. Họ cũng yêu cầu các Chuyên gia phải chịu trách nhiệm. Biểu đồ thực sự hiển thị hồ sơ theo dõi của họ và độ chính xác của chúng. Vì vậy, bạn thực sự có thể tùy chỉnh biểu đồ của họ theo danh mục và chọn 10 CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU (hoặc tuy nhiên, bạn muốn) CHUYÊN GIA, những người đã chính xác cho năm 2012.

Bạn cũng có khả năng đồng bộ hóa giải đấu của mình với trang web của họ và nó sẽ cho bạn biết những người chơi hàng đầu hiện có để thêm vào thuộc giải đấu của bạn dựa trên thứ hạng của họ. Họ cũng đưa ra các ghi chú và tin tức về người chơi của bạn. Đây là tất cả miễn phí.

Trang web # 3 – Footballguys.com –

Trang web này RẤT nâng cao với một số mẹo bóng đá tưởng tượng tuyệt vời. Một số Thông tin họ cung cấp là miễn phí và một số thông tin phải trả phí (28,95 đô la cho cả mùa giải). Tôi đang ở trong danh sách email của họ và nhận được một số cập nhật thực sự tốt và mẹo bóng đá tưởng tượng miễn phí trên cơ sở hiện tại. Trang web này có một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng thấy.

Họ có một công cụ gọi là “Xếp hạng Đội của tôi”. Công cụ này là tự mô tả. Chi tiết hơn một chút, bạn có thể đặt cài đặt giải đấu của mình vào hệ thống của họ, nhập cầu thủ của bạn và nhấp vào gửi. Sau đó, họ sẽ cho bạn biết thành tích của bạn để lọt vào vòng loại trực tiếp với đội hiện tại của bạn (dựa trên thứ hạng của họ) và những cách khác nhau để bạn có thể cải thiện đội hình của mình.

Trang web # 4 – NFL.com –

Tôi chủ yếu xem trang web này trên Điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng di động của họ. Tôi chủ yếu lấy các mẹo bóng đá tưởng tượng của mình từ phần TIN TỨC của họ. Họ làm rất tốt khi có một số tin tức cập nhật nhất về chấn thương, giao dịch của cầu thủ, v.v. Tôi đã có thể chọn một số cầu thủ chủ chốt khỏi dây miễn trừ trong giải đấu của mình trước khi bất kỳ ai khác có thể, bởi vì tôi đã xem tin tức về một cầu thủ chủ chốt vừa trải qua cuộc phẫu thuật bất ngờ, v.v. Vì vậy, mặc dù NFL.com có ​​đưa ra các Mẹo và lời khuyên về Bóng đá Ảo trong phần Ảo tưởng của họ, tôi thường chỉ chăm chú vào các tiêu đề TIN TỨC.

Trang web # 5 – Yahoo Sports –

sports.yahoo.com/blogs/fosystem-roto-arcade/target-practice – Đó là một liên kết một phần. Đây là một bài báo mà Andy Behrens viết hàng tuần, rất hữu ích. Tôi sẽ liên kết trang web cụ thể này với một trang khác trong các Mẹo Bóng đá Ảo … MỤC TIÊU. Trong trường hợp bạn không biết mục tiêu là gì (vì tôi đã không đến đúng lúc) thì đó là số lần một phần tư ném tới một Bộ thu rộng cụ thể, Kết thúc chặt chẽ hoặc Chạy lùi.

Điều này rất quan trọng vì bạn có thể xem liệu có bất kỳ kẻ mới nào mà Bộ tứ tiền vệ thực sự bắt đầu nhắm mục tiêu hay không. Hậu vệ cánh sẽ chỉ ném hàng tấn bóng vào mục tiêu nếu anh ta tin tưởng vào người đó. Đôi khi những người trong danh sách này có thể là Đại lý Miễn phí hoặc Miễn trừ; hoặc nếu bạn đang đánh giá một giao dịch, bạn có thể xem có bao nhiêu quả bóng được ném cho những người chơi khác nhau.